Fuel 29er & Rip 9- Mtbr.com
Results 1 to 1 of 1
 1. #1
  Mrs
  Reputation:
  Join Date
  Aug 2018
  Posts
  1

  Fuel 29er & Rip 9

  LƯ DO XE TẢI HINO VƯỢT TRỘI HƠN ĐỐI THỦ CẠNH TRANH


  Với những ưu điểm mạnh của bản thân ḿnh, oto tải Hino đă khẳng định nhăn hàng dựa trên sự tín nhiệm và nhận định của người sử dụng. Ở trên thị trường xuất hiện nhiều ḍng xe tải làm khách hàng hay phải đau đầu băn khoăn mỗi khi có ư định chọn lựa mua ô tô. Lư do khiến cho những KH chọn ḍng xe tải Hino là ǵ? Chúng mang các ưu điểm, mạnh mẽ ǵ làm không những khách hàng mà các nhà đầu tư phải chú ư đến vậy? Hăy cùng với oto Việt t́m kiếm lời giải đáp nhé!


  Các vấn đề cần phải biết về ḍng xe tải Hino


  Xe tải Hino, được biết chính là ḍng ô tô tải nặng kư hay được dùng và hiện diện nhiều ở các dự án mang nhu cầu vận chuyển chất liệu giống như sỏi, đất, cát…. Không chỉ vậy các ḍng xe tải Hino 14 tấn c̣n giúp cho các bạn vận tải than, đá… để đáp ứng dành cho nhiều đối tượng mong muốn khác nhau.
  Chính do vậy, mong muốn t́m ô tô tải Hino 14 tấn ngày càng gia tăng.
  Xem thêm "Ô tô Việt" tại: https://oto-viet.vn
  Cấu tạo, đặc điểm và những điểm vượt trội của ô tô tải Hino


  Thiết kế mới mẻ, được cách điệu cũng giống như loại bỏ các chi tiết dư thừa của những mẫu xe khác. Mẫu ô tô tải Hino bộc lộ được sự sang trọng và đương đại được toát lên ở cả các bộ phận bên ngoài cho tới những bộ phận tường tận bên trong. Ngay từ đường nét cấu tạo đến thiết kế thể hiện được điểm khác biệt và hoàn hảo của nhà cung cấp từ Nhật.


  từ ngoại thất đến nội thất mọi thứ nh́n thật phong cách. Đem đến các khoảnh khắc dễ chịu lúc ngồi trên cái ghế chế tạo bằng vật liệu cao su cao cấp, sở hữu khả năng hút ẩm rất tốt, giúp cho mọi người cảm thấy thoải mái và thư giăn thoát khỏi những lo âu do công việc. Và chung cuộc phải nhắc đến sự hiện diện của hệ thống radio độc đáo với ḍng máy lạnh tiện dụng giúp mọi người có được tinh thần thoải mái ngay lúc sử dụng.


  Hệ cơ vượt trội, dẻo dai


  Oto tải Hino dùng động cơ diesel vượt trội, vận hành êm ái, dẻo dai, cùng lúc có thể tiết kiệm chi phí xăng dầu đem đến ích lợi kinh tế cho các tổ chức. Ngoài ra HINO c̣n được đánh giá thực sự là ḍng xe vận tải chở hàng hóa mang tính năng an toàn hơn hẳn cùng với cabin chắc chắn, hệ thống gương và đèn pha có góc rộng giúp cho lái xe có thể nh́n tốt hơn.
  Xe thêm thông tin "mua xe tải trả gop": https://oto-viet.vn/mua-xe-tai-tra-gop


  Chất lượng ổn định


  Kể từ lúc tấn công vào thị trường đến nay, oto tải Hino luôn được khách hàng tin tưởng về cả chất lượng cũng như tính kinh tế, nhờ thế HINO nhanh chóng biến thành nhăn hiệu xe tải diesel bậc nhất trên thị phần Việt. Nhằm đáp lại ḷng tin của KH HINO liên tục phát minh và tung ra thị trường xe tải những ḍng hạng nhẹ, trung, nặng. Ở trong đó vượt bậc nhất là ḍng xe vận tải nhẹ Hino 300Series, xe vận tải hạng trung Hino 500 series, xe tải đầu kéo Hino 700 Series.
  Thiết kế nội thất sang trọng, dễ hoạt động


  Đặc điểm đặc sắc hơn hẳn đối với xe vận tải c̣n lại ở trên cùng phân khúc thị phần đấy thực sự là sự khác biệt về cấu tạo cabin hoàn toàn mới, với diện tích dùng tiện nghi rộng răi, sang trọng đă được nhiều tài xế thích thú khi sử dụng những ḍng xe tải Hino.


  Bền bỉ - Tin cậy – Tiết kiệm


  Chính là 1 sản phẩm nhập khẩu chính hăng từ Nhật Bản, mỗi mẫu mặt hàng của hăng HINO luôn mang lại sự tuyệt đối tin tưởng bằng khả năng chống va chạm của cabin. Mặt khác nhờ chú tâm tới thoả măn sự ưng ư của KH cho nên xưởng phân phối oto tải Hino luôn mang đến thị trường các ḍng xe mới mẻ, cải tiến và tối ưu kỹ thuật hằng năm đă nhanh chóng đưa nhăn hàng HINO “Vượt mặt” rất nhiều địch thủ tầm cỡ trên thị trường.


  Cùng với các năng lực hoàn hảo cũng như các điểm ưu việt mà các loại xe tải Hino đem đến đă làm biết bao các nhà đầu tư bị “hớp hồn” . Vậy v́ sao bạn lại hay không chọn các loại xe tải Hino này?
  Xem thêm "xe tải Hino" tại: https://oto-viet.vn/xe-tai-hino
  Last edited by ElwoodHernandez; 10-11-2018 at 11:44 PM.

Similar Threads

 1. Replies: 16
  Last Post: 02-14-2017, 01:50 PM
 2. Currious about the RIP 9 vs Fuel 29er
  By stygz1 in forum Niner Bikes
  Replies: 34
  Last Post: 03-16-2014, 05:37 AM
 3. Rip 9 and Fuel 29er
  By stygz1 in forum 29er Bikes
  Replies: 1
  Last Post: 01-09-2014, 06:35 PM
 4. Replies: 5
  Last Post: 11-29-2011, 11:58 AM
 5. Difference between '11 RIP & '12 RIP?
  By megalops in forum Niner Bikes
  Replies: 20
  Last Post: 11-08-2011, 06:28 PM

Members who have read this thread: 0

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

THE SITE

ABOUT MTBR

VISIT US AT

© Copyright 2020 VerticalScope Inc. All rights reserved.